Giới thiệu

Giới thiệu chung

Tên công ty: CN CÔNG TY TNHH TM CÔNG THÀNH TẠI THANH HÓA

Địa chỉ:         Số 317 – 319 – 321  Đường Trần Phú, P.Ba Đình, Tp Thanh Hóa

SĐT:             037.371.6868                                 Fax: 037.371.6878

Gmail:           piaggio.congthanh6@gmail.com

Website:        http://www.piaggiocongthanhthanhhoa.com

Facebook:     https://www.facebook.com/vespa.ct

Cửa hàng xe máy Piaggio Công Thành là chi nhánh công ty TNHH Công Thành tại Thanh Hóa thuộc tập đoàn Hòa Bình Minh, được khai trương vào ngày 08/10/2015. Piaggio Công Thành là đại lý chính hãng DUY NHẤT của Piaggio Việt Nam tại Thanh Hóa, chuyên cung cấp sản phẩm xe máy, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa chất lượng cao.

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và chủng loại, được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn của Piaggio toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo với giá cả hợp lý. Dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng, luôn cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc có thể.

anh cua hang1

Tầm nhìn:

Trở thành đại lý chính hãng hoạt động hiệu quả nhất của Piaggio Việt Nam.

anh cua hang4

Sứ mệnh:

Với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, trẻ, năng động, sáng tạo, kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng về mọi mặt: chất lượng, giá cả, thời gian, tiêu chuẩn kỹ thuật, mẫu mã, dịch vụ tốt nhất và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

anh cua hang2